คำถามที่พบบ่อย

น้ำหอมของ BotanicPlus ดีอย่างไร

เราตั้งใจในการผลิตน้ำหอมให้มีคุณภาพ ซึ่งน้ำหอมของ BotanicPlus เป็นน้ำหอมที่มีคุณภาพเทียบเท่าน้ำหอมแบรนด์ชั้นนำ เพราะเราเลือกวัตถุดิบที่มีคุณภาพในการผลิต เพื่อให้ลูกค้าได้รับสินค้าที่มีคุณภาพ ในราคาที่ไม่แพงและสามารถซื้อได้

การติดทนของน้ำหอมพร้อมใช้ของโบทานิคพลัสเหมือนน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์เลยหรือเปล่า

การติดทนโดยปกติของเราจะติดทนกว่า เพราะน้ำหอมเคาท์เตอร์แบรนด์บางตัวจะมีแค่ Eau de Cologne หรือ Eau de Toilette เท่านั้น ส่วนของเราจะเป็นเกรด Eau de Parfum ทั้งหมด ซึ่งจะมีความเข้มข้นของหัวน้ำหอมที่สูงกว่า ทำให้การติดทนดีกว่า

น้ำหอมของโบทานิคพลัส กลิ่นเหมือนน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ เลยหรือไม่

น้ำหอมของเราเป็นกลิ่นน้ำหอมที่เราปรุงขึ้นมา เนื่องจากไม่มีหน้าร้าน จึงใส่ชื่อเทียบแนวกลิ่นให้ดูในหน้าเว็บ ว่ากลิ่นน้ำหอมของเราคล้ายกับน้ำหอมเคาน์เตอร์แบรนด์ตัวไหนเท่านั้น

น้ำหอมแต่ละกลิ่นของ BotanicPlus ติดนานเท่ากันหรือไม่

เนื่องจากน้ำหอมแต่ละกลิ่นเกิดจากการผสมกลิ่นแต่ละส่วน ให้ได้ออกมาเป็นกลิ่นที่ต้องการ ซึ่งมีสูตรแตกต่างกันไป จึงทำให้แต่ละกลิ่นที่ผสมออกมามีระยะเวลาติดทนของกลิ่นไม่เท่ากันไปด้วย และปัจจัยอื่นๆ ก็มีส่วนในการติดทนของกลิ่นเป็นอย่างมากเช่นกัน เช่น สภาพอากาศ การเก็บรักษา วิธีการฉีด ปริมาณการฉีด รวมถึงคนที่ฉีดด้วย ซึ่งแต่ละคนจะให้ผลของการฉีดแตกต่างกันออกไป ฯลฯ

ต้องการสินค้าด่วน จัดส่งให้เลยได้ไหม ?

BotanicPlus มีการส่งสินค้า วันละ 1 รอบ และมีระยะเวลาตัดยอด order ที่เวลา 16.00น. หากลูกค้าต้องการให้ส่งได้ทันในวันรุ่งขึ้น จำเป็นต้องโอนเงินและแจ้งโอนก่อน 16.00น. เพื่อทางเราจะได้แพ็คสินค้าและตรวจสอบสินค้าได้ทันส่งในวันรุ่งขึ้น

สั่งสินค้ามีค่าจัดส่งสินค้าหรือไม่ ?

ทางร้านมีค่าจัดส่งสินค้า ประเภทพัสดุลงทะเบียน 40 บาท , ค่าจัดส่งแบบ EMS 60 บาท และค่าจัดส่งแบบ KERRY EXPRESS 60 บาท

หากไม่ได้รับอีเมลตอบกลับจากเจ้าหน้าที่ ต้องทำอย่างไร

หากเช็คอีเมลใน Inbox ไม่เจออีเมลตอบกลับ ให้ลองตรวจสอบในกล่อง Junk Mail เพราะบ้างครั้งระบบคัดกรองอีเมลที่ท่านใช้อยู่อาจคัดกรองอีเมลผิดพลาด หากไม่พบอีเมลตอบกลับในกล่อง Junk Mail สามารถส่งเมลมาที่ BotanicPlus.TH@gmail.com เพื่อสอบถามอีกครั้งครับ
(ในกรณี ลูกค้าแจ้งอีเมลที่ไม่มีอยู่จริง จะไม่สามารถติดต่อกลับได้)